phim cách nhiệt PHIM CÁCH NHIỆT

PHIM CÁCH NHIỆT

PHIM CÁCH NHIỆT

Liên hệ

Chất lượng đời sống ngày càng nâng cao nên người dân có nhu cầu mua oto cũng ngày càng nhiều đặc biệt là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam khá nóng bức thì việc dán phim cách nhiệt ô tô cho xe là điều vô cùng thiết yếu và quan trọng.

Chất lượng đời sống ngày càng nâng cao nên người dân có nhu cầu mua oto cũng ngày càng nhiều đặc biệt là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam khá nóng bức thì việc dán phim cách nhiệt ô tô cho xe là điều vô cùng thiết yếu và quan trọng. Ánh nắng gay gắt của mặt trời có chứa tia UV, tia tử ngoại có hại cho cơ thể cũng như cho nội thất trong ô tô sẽ nhanh chóng bị phai màu và hư hỏng. 
Công dụng của phim cách nhiệt ô tô tại Gara Nguyễn Hoàng: 
- Ngăn cản ánh sáng chói ảnh hưởng đến mắt của tài xế cũng như hạn chế xảy ra những nguy hiểm đáng tiếc. 
- Bảo vệ sự riêng tư cho xe
- Quan sát tốt mọi thứ rõ ràng thông qua kính ô tô có dán phim cách nhiệt
- Bảo vệ nội thất, kéo dài tuổi thọ cho xe
- Ngăn chặn tia UV, tia tử ngoại có hại góp phần bảo vệ làn da của những người ở bên trong. 

 

phim-cach-nhiet

Phim cách nhiệt ô tô tại Gara Nguyễn Hoàng giúp chống nắng nóng, tia tử ngoại có hại và bảo vệ sức khỏe, nội thất trong xe
 

Dán phim cách nhiệt ô tô tại Gara Nguyễn Hoàng giúp chống nóng và tiết kiệm nhiên liệu. Không chỉ vậy,phim cách nhiệt giúp cách nhiệt khoảng 80% so với các loại kính thông thường không có dán phim cách nhiệtPhim cách nhiệt tại Gara Nguyễn Hoàng có thể cản được 99% tia tử ngoại và 80% tia hồng ngoại: đây là những tia nguy hại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người và nội thất trang trí bên trong xe. 
Chưa kể việc dán phim cách nhiệt ô tô sẽ góp phần bảo vệ được người trong xe trước những tình huống ngoài ý muốn như: tai nạn, vỡ kính,... Phim cách nhiệt tại Gara Nguyễn Hoàng giúp ngăn chặn những mảnh kính vỡ không văng ra gây nguy hiểm cho những người trong xe. 
Phim cách nhiệt ô tô tại Gara Nguyễn Hoàng có tính thẩm mỹ cao: Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thông số, phù hợp cho nhiều nhu cầu, sở thích khác nhau của khách hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm nơi cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt uy tín, chất lượng cao tại TPHCM thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ NGUYỄN HOÀNG

Địa chỉ: 687, Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điên thoại: 0938700858 - 0982636155 - Fax: 08.66827649

Email: banphutung.vn@gmail.com - Website: http://garanguyenhoang.com/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ NGUYỄN HOÀNG

Địa chỉ: 687 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938700858 - 0982636155 - Fax:

Email: garanguyenhoang.vn@gmail.com - Website: http://www.garanguyenhoang.com/

Thiết kế và cung cấp bởi PTIT